Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Thiết kế chưa có tên

Trải qua đại dịch Covid 19 như một sự thức tỉnh đối với nhân loại về các tác động tiêu cực đối với môi trường và gây biến đổi khí hậu nặng nề.

Khủng hoảng năng lượng chính là một minh chứng cụ thể cho thấy đã đến lúc tìm ra một giải pháp thay thế cho nguồn năng lượng hóa thạch (than đá, dầu, khí) bằng một loại nhiên liệu xanh và bền vững hơn.

Để giúp các doanh nghiệp thực hiện mục tiêu chuyển đổi cấp bách này, dịch vụ cung cấp hơi bão hòa, nhiệt nóng bằng hệ thống nồi hơi công nghiệp tầng sôi tuần hoàn Zero Waste chính là giải pháp. 

Nồi hơi công nghiệp Zero Waste

Dựa trên sứ mệnh chuyển đổi xanh, Zero Waste cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt, tư vấn, vận hành và bão trì bảo dưỡng nồi hơi công nghiệp công nghệ tầng sôi tuần hoàn cho các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Thông qua hệ thống nồi hơi công nghiệp hiện đại, Zero Waste giúp các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành sản xuất như giấy, thực phẩm, dệt nhuộm,…thực hiện hóa mục tiêu xây dựng chuỗi sản xuất xanh và bền vững. 

Về cơ bản, hệ thống nồi hơi công nghiệp tầng sôi tuần hoàn Zero Waste sử dụng các nguyên liệu “sạch” và ‘xanh’ là biomass (sinh khối) để sản xuất hơi bão hòa/ nhiệt nóng, phục vụ nhu cầu vận hành các thiết bị trong nhà máy.

Một trong những dự án nồi hơi công nghiệp của ZRW đốt phụ phẩm lâm nghiệp

Hiệu quả nồi hơi công nghiệp Zero Waste

Dựa trên các dự án thực tế mà Zero Waste đã hợp tác cùng các doanh nghiệp như Vinamit, Giấy Linh Giang,…cho thấy rằng việc sử dụng nhiên liệu xanh, sạch trong các nồi hơi công nghiệp có thể sản xuất năng lượng hiệu quả thay thế được nhiên liệu hóa thạch.

Đồng thời, hệ thống nồi hơi công nghiệp Zero Waste có thể hạn chế tối đa lượng rác thải thải ra môi trường từ 5 – 6 lần so với sử dụng công nghệ lò hơi cũ khác sử dụng nhiên liệu hóa thạch.

 

Trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả sản xuất của khách hàng với hiệu suất hoạt động của nồi hơi là 80-90%, đốt đa nhiên liệu và vận hành hoàn toàn tự động.

Nồi hơi công nghiệp không thải khí thải độc

Đặc biệt, nồi hơi công nghiệp tại Zero Waste được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế ASME, và được đánh giá bởi LLOYD. 

Quy trình vận hành nồi hơi công nghiệp Zero Waste

Luôn đề cao chất lượng đạt 100% của công nghệ và thiết bị, quy trình vận hành nồi hơi công nghiệp Zero Waste được hình thành dựa trên các quy tắc: 

  • Sửa chữa, bảo trì các thiết bị hư hỏng sẽ do Zero Waste đảm nhận trong quá trình hợp tác với khách hàng. 
  • Nồi hơi công nghiệp tại Zero Waste được thiết kế và chế tạo dựa trên tiêu chuẩn về khí thải của môi trường được quy định tại Việt Nam và Quốc tế, với hệ thống lọc bụi bằng thiết bị lọc khô bằng cyclone tổ hợp và tháp lọc đa năng.
  • Nguồn nhiên liệu do Zero Waste cung cấp hoàn toàn sản xuất từ phụ phẩm nông – lâm – công nghiệp (bã điều, mùn cưa, viên nén, vải vụn,…) với chất lượng đạt tiêu chuẩn 100% của Zero Waste. 
  • Đội ngũ nhân viên vận hành do Zero Waste cung cấp sẽ liên tục túc trực tại dự án 24/7. Đảm bảo tính hiệu quả và an toàn trong quá trình cung cấp năng lượng cho khách hàng. 

Zero Waste và sứ mệnh cung cấp giải pháp "Xanh hóa"

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển hóa những thứ tưởng chừng vô ích thành nguồn năng lượng dồi dào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Zero Waste xây dựng và hoạt động dựa trên các sứ mệnh: 

  • Chuyển đổi: Zero Waste chuyển đổi tất cả các nguồn chất thải thành năng lượng hữu ích: từ chất thải công nghiệp (RDF), phụ phẩm nông lâm nghiệp (biomass) thành năng lượng hơi – nhiệt – điện. 
  • Đổi mới: Zero Waste liên tục cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại để tăng giá trị chuyển đổi của chất thải thành năng lượng: Đồng phát nhiệt – điện/hơi -điện là một trong những sản phẩm/dịch vụ quan trọng mà chúng tôi đang nghiên cứu để nâng cao giá trị của sản xuất năng lượng.
  • Bền vững: Zero Waste không phát thải thứ cấp trong quá trình chuyển hóa chất thải, chúng tôi tạo ra một môi trường xanh – sạch – đẹp bền vững.
  • Con đường đến Zero Waste: Bằng cách tận dụng các nguồn chất thải, Zero Waste hướng tới việc cân bằng lượng khí thải và sản xuất tuần hoàn. 

Kết luận

Zero Waste với dịch vụ cung cấp hơi bão hòa, nhiệt nóng bằng nồi hơi công nghiệp đạt chuẩn 100% chất lượng sẽ góp phần giúp khách hàng nhanh chóng chuyển đổi chuỗi sản xuất tuần hoàn và nhanh chóng đạt được mục tiêu phát triển bền vững – xu thế tất yếu trong tiến trình phát triển của mọi quốc gia. 

Hãy chuyển đổi xanh ngay hôm nay bằng cách liên hệ với Zero Waste. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe vấn đề của quý doanh nghiệp.

  • Phòng kinh doanh: 0975 337 933 (Mr. Khang)
  • Phòng kĩ thuật: 0975 324 488 (Mr. Văn) 
Đánh giá bài viết