Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Thiết kế chưa có tên

Nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, sứ mệnh của Zero Waste không chỉ dừng lại ở việc mang đến giá trị xanh cho các doanh nghiệp với các giải pháp năng lượng sạchhiệu quả. Với Zero Waste, phát triển bền vững là phát triển toàn diện. Chính vì vậy, tham gia chương trình thiện nguyện do Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) tổ chức là cơ hội để Zero Waste chia sẻ giá trị của mình đến những đồng bào thuộc dân tộc thiểu số  hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế.  

Ảnh: Các em học sinh trường Tiểu học Hương Sơn - Huyện Nam Đông

Đến với Trường tiểu học Hương Sơn, một trong những nơi nuôi dưỡng thế hệ tương lai tại thôn Bha Bhar, xã Hương Sơn, huyện Nam Đông, đội ngũ Zero Waste có được cơ hội tiếp xúc cùng các em nhỏ và hiểu được rõ hoàn cảnh khó khăn của các em. Đồng hành cùng VITAS, Zero Waste trao tặng các em những phần quà nhỏ với hy vọng chia sẻ và hỗ trợ để giúp các em có thêm động lực học tập, trở thành nhân tài tương lai và tiếp tục lan tỏa tình yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước. Bên cạnh đó, sứ mệnh phủ xanh Việt Nam của Zero Waste không chỉ dừng lại với giải pháp chuyển đổi rác thải thành năng lượng  còn thông qua hoạt động trồng cây tại khuôn viên trường học. Bằng cách này, Zero Waste hy vọng giúp các em học sinh cùng cán bộ giảng dạy tại đây có một môi trường học tập và làm việc xanh – sạch – đẹp.  

Kết thúc hoạt động thiện nguyện tại trường Tiểu học Hương Sơn, Zero Waste cùng đoàn từ thiện VITAS di chuyển đến Công ty Kim Sora thuộc CCN Hương Hòa, huyện Nam Đông để tiếp tục trao tặng những món quà ý nghĩa đến các lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực vượt khó – chạm thành công. Đồng thời, nhằm hỗ trợ xây dựng một nhà máy xanh, Zero Waste cùng đoàn từ thiện tiếp tục thực hiện hoạt động phủ xanh khuôn viên nhà máy.  

Đại diện Zero Waste trao quà đến đại diện CTY Kim Sora
Hoạt động trồng cây trong khuôn viên nhà máy

Đồng hành trong chương trình ‘‘Chung tay vì một tương lai xanh’ của VITAS, không chỉ có Zero Waste mà còn có sự góp mặt của các đơn vị đối tác như Apparel Sourcing Company, Phúc Trường Hải Boiler, Kim Trường Phúc và những tấm lòng hảo tâm từ những cá nhân, đơn vị doanh nghiệp khác. 

Chương trình ‘Chung tay vì một tương lai xanh’ là một cơ hội lớn để Zero Waste có thể chia sẻ giá trị của mình đến xã hội. Xin trân trọng cảm ơn Hiệp hội Dệt may Việt Nam vì đã làm nên một chương trình thiện nguyện thật sự ý nghĩa. Zero Waste rất sẵn lòng đồng hành cùng quý tổ chức trên chặng đường xanh hóa Việt Nam và phát triển bền vững.  

Thông tin cụ thể về chương trình: http://www.vietnamtextile.org.vn/vitas-to-chuc-chuong-trinh-chung-tay-vi-mot-tuong-lai-xanh-tai-huyen_p1_1-1_2-1_3-742_4-6723.html  

Đánh giá bài viết