Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Lò hơi biomass đang được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp vì hai lý do: Lò hơi công nghiệp đốt biomass là giải pháp tiết kiệm chi phí nhiên liệu lẫn quản lý vận hành tốt hơn nhiều so với loại lò hơi đốt than và dầu; Công nghệ thân thân thiện với môi trường. Trong bài viết này, Zero Waste sẽ làm rõ những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi đầu tư hệ thống lò hơi biomass.

Lò hơi Biomass là gì? 

Để nói về lò hơi biomass, trước tiên chúng ta nên làm rõ ý nghĩa của “biomass” hay còn gọi là sinh khối. Biomass là nhiên liệu thu được từ chất hữu cơ, trong đó, sử dụng rộng rãi nhất là gỗ hay các nhiên liệu từ thực vật. Vì vậy, lò hơi biomass là một hệ thống công nghiệp sử dụng tài nguyên nhiên liệu tự nhiên/phi hóa thạch để tạo nhiệt phục vụ trong các nhà máy sản xuất.  Hệ thống lò hơi biomass thường khác nhau về tính năng lẫn giá cả. Trong số đó, những loại lò hơi biomass đốt bằng gỗ thường được xem là lựa chọn tốt nhất vì hiệu suất sinh nhiệt tốt cũng như nguồn cung luôn có sẵn.  Sử dụng gỗ thay cho nhiên liệu hóa thạch giúp ngăn ngừa biến đổi khí hậu lâu dài, vì carbon dioxide được giải phóng trong quá trình đốt cháy gỗ sẽ được hấp thụ trong khi cây đang phát triển. Về cơ bản, đây được gọi là quá trình carbon tuần hoàn, hay carbon trung tính với mức thải ròng gần như bằng 0.  Có thể nói lò hơi biomass là một hệ thống thân thiện với môi trường, sử dụng nguyên vật liệu bền vững với giả cả phải chăng và có thể tái tạo được. Đây còn là giải pháp cho quá trình phát triển bền vững mà cả thế giới đang thực hiện. 

Nguyên lý hoạt động

Lò hơi biomass hoạt động theo cách rất giống với những loại nồi hơi thông thường như lò hơi ghi xích, lò hơi dầu, lò hơi đốt than,…Về cơ bản, chúng đốt nhiên liệu để tạo ra nhiệt và sau đó làm nóng nước. 
Nguyên lý hoạt động
Nguyên lý hoạt động
Các hệ thống lò hơi đốt biomass thường có kích thước lớn hơn đáng kể so với các loại lò đốt nhiên liệu hóa thạch. Lý do là vì lò hơi biomass thường được tích hợp hệ thống cấp nhiên liệu tự động. Việc lắp đặt thêm phễu cấp tự động trên lò hơi biomass còn đòi hỏi thêm buồng lưu trữ nhiên liệu. Buồng lưu trữ này chứa một khối lượng lớn các viên gỗ (hay nhiên liệu biomass khác) sau đó được tự động đưa vào lò hơi một cách thường xuyên để hệ thống tiếp tục vận hành.  Lò hơi biomass được thiết kế để có thể hoạt động quanh năm mà ít phải bảo trì. Tuy nhiên tro tích tụ từ nhiên liệu đốt sẽ cần phải được loại bỏ sau 4 tuần. Tro thu gom được có thể được tái sử dụng làm phân bón cho đất. 

Cấu tạo lò hơi biomass

Cấu tạo lò hơi biomass
 • Hệ cấp liệu: Hệ thống này gồm một số bộ phận như xe múc, phễu, băng tải, vít tải và có thể hoạt động tự động hoặc bán tự động.
 • Buồng đốt – thân lò: Được xây dựng cao hơn so với buồng đốt trong các lò hơi truyền thống, hỗ trợ tốt hơn trong việc đốt triệt để nhiên liệu cũng như hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt sinh ra.
 • Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu: Gồm bộ thu hồi nhiệt và gió để tận dụng nguồn nhiệt của khói thải để tăng hiệu suất của lò hơi biomass.
 • Hệ thống lọc bụi: Gồm lọc bụi túi vải, lọc bụi tĩnh điện, Cyclone, lọc bụi ướt. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải ra môi trường do nhà nước quy định.
 • Bộ xử lý nước cấp: Nước được xử lý độ cứng trước khi cấp vào lò để hạn chế các loại cặn bám vào ống lò.
 • Quạt hút và ống khói: Sau khi lọc bụi, khói thải sẽ được quạt hút để đẩy ra bên ngoài qua đường ống khói.

Ưu điểm nổi bật của lò hơi biomass

Hiệu suất cao và ổn định

Lò hơi biomass được thiết kế thêm hệ thống tận dụng nhiệt đa cấp, gồm bộ hâm nước và sấy khô không khí. Với công nghệ này, lò hơi biomass có thể hấp thụ tối đa nhiệt lượng được sinh ra, tăng hiệu suất lên tới 89% so với các lò hơi đốt than đá, hay dầu. Hơn nữa, lò hơi biomass có khả năng sinh hơi nhanh chóng, giúp vận hành tốt dây chuyền sản xuất có nhiều phụ tải thay đổi liên tục trong các ngành sản xuất thực phẩm, nước uống, dệt nhuộm, thức ăn chăn nuôi,…

Sử dụng biomass – Nhiên liệu xanh, sạch và có hiệu quả năng lượng cao

Lò hơi biomass sử dụng nhiên liệu đốt chính là biomass
Lò hơi biomass sử dụng nhiên liệu đốt chính là biomass
Lò hơi biomass sử dụng nhiên liệu đốt chính là biomass, hay còn gọi là sinh khối. Biomass là một nguồn cung năng lượng tái tạo và được sản xuất từ rác thải hoặc các phụ phẩm nông nghiệp như mùn cưa, trấu, củi băm, bã điều,… Đây là nhiên liệu thay thế tuyệt vời cho các loại nhiên liệu hóa thạch, vốn được sử dụng phổ biến trong các lò đốt công nghiệp hiện nay. Hơn nữa, khác với các nguồn năng lượng tái tạo như mặt trời, sóng biển và gió, biomass dễ kiểm soát cả về nguồn cung lẫn số lượng. Biomass có ba ưu điểm cần phải kể đến:
 • Thứ nhất, trong khi than đá và dầu đang dần cạn kiệt và phải tốn thêm vài triệu năm để khôi phục thì biomass được xem như là một nguồn năng lượng có thể tái tạo được nhờ vào việc trồng cây và tận dụng được nguồn rác thải (sinh hoạt và công nghiệp), phụ phẩm khổng lồ của lĩnh vực nông nghiệp. Đây cũng là lợi thế khi đầu tư vào hệ thống lò hơi biomass tại Việt Nam – một đất nước nông nghiệp với trữ lượng biomass dồi dào.
 • Ưu điểm thứ hai, biomass rất dễ khai thác mà không cần trải qua quá trình hoặc các kỹ thuật phức tạp, dẫn đến tiêu tốn nhiều chi phí. Nhờ đó, chi phí cho mỗi đơn vị biomass cũng thấp hơn nhiều so với than đá. Hơn nữa, nguồn cung của biomass rất rộng lớn, khiến giá cả của nhiên liệu này ổn định hơn so với tình trạng có phần biến động của than đá như hiện nay.
 • Và cuối cùng, ưu điểm có thể nói là tuyệt vời nhất của biomass chính là cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu. Nên nhớ rằng, biomass có nguồn gốc sinh học và nó chính là thực vật. Trong quá trình phát triển, thực vật hấp thụ, rồi tích trữ một lượng CO2 thông qua quang hợp và giải phóng lượng CO2 ấy khi bị đốt. Như vậy, có thể nói rằng việc đốt cháy biomass tạo ra một chu trình kép, giúp cân bằng lượng khí CO2 trong môi trường, tạo ra phát thải ròng bằng 0.
biomass

Nhiên liệu biomass

Ngoài nhiên liệu sinh khối, lò hơi biomass còn sử dụng nhiên liệu RDF (Refuse-derived fuel), đặc điểm chung của 2 loại nhiên liệu này là thu năng lượng từ chất thải không thể tái chế (phụ phẩm nông – lâm – công nghiệp) và biến nó thành năng lượng thay thế cho các nhiên liệu hóa thạch như than hoặc dầu. Kết hợp với lò hơi Biomass, quý doanh nghiệp có thể giảm lượng khí thải CO2 và đạt được mục tiêu sử dụng hiệu quả năng lượng. nhiên liệu RDF (Refuse-derived fuel)

Nhiên liệu RDF (Refuse-derived fuel)

Các loại lò hơi Biomass chuyên dụng trong lò hơi sinh khối

Một số nhiên liệu sinh khối phổ biến thường được dùng trong các lò hơi biomass như: 
 • Gỗ vụn: Gỗ vụn là những mảnh gỗ nhỏ được lấy từ các khúc gỗ và chất thải gỗ nói chung khác. Kích thước của gỗ vụn thường khác nhau và nó có giá rẻ, luôn có sẳn như hiệu quả nhiệt sinh ra không lớn bằng các loại nhiên liệu gỗ khác.
Gỗ vụn
Gỗ vụn
 • Viên nén gỗ: Làm từ mùn cưa hoặc các phụ phẩm lâm nghiệp được nén chặt, đây là nhiên liệu được sử dụng nhiều nhất trong các lò hơi biomass vì hiệu quả sinh nhiệt cực tốt. Hơn nữa, nhờ có kích thước thước nhỏ gọn và đồng bộ nên chúng rất thích hợp với hệ thống cấp liệu tự động và thường được bán với số lượng lớn, để doanh nghiệp có thể dự trữ (nếu muốn). 
Viên nén gỗ
Viên nén gỗ
 • Gỗ khúc: Gỗ khúc có thể là lựa chọn ít phổ biến nhất cho lò hơi biomass ngày nay và hầu như chỉ phù hợp cho loại lò cấp liệu thủ công. Giá của gỗ khúc có thể rẻ, tuy nhiên cần phải có một số lượng lớn mới tạo ra hiệu quả nhiệt mong muốn. Hơn nữa, gỗ khúc yêu cầu một không gian lưu trữ khá lớn. 
Gỗ khúc
Gỗ khúc

Sự khác biệt về giá của nhiên liệu Biomass so với các nhiên liệu khác

Lò hơi biomass cho hiệu quả về chi phí và năng lượng tốt hơn nhiều so với các nhiên liệu khác như dầu, than đá,…Có thể tham khảo bảng dưới đây:
Loại nhiên liệu Giá trên một đơn vịkWh trên một đơn vịGiá trên một kWh
Gỗ vụn100£/ tấn3,500kWh/ tấn2.9 xu/ kWh
Viên nén gỗ200£/ tấn4,800kWh/ tấn4.2 xu/ kWh
Khí gas4.8 xu/ kWh14.8 xu/ kWh
Dầu 60 xu/ lít10kWh/ lít6.0 xu/ kWh
Điện 14.5p/ kWh113.4 xu/ kWh
*Tính theo tiền Anh 1£ tương đương khoảng 28.382 VND

Lợi ích của lò hơi biomass: Tiết kiệm chi phí

Lò hơi biomass là công nghệ được các doanh nghiệp ưa chuộng vì lợi ích tiết kiệm một lượng lớn chi phí sản xuất khi so với lò hơi ghi xích/ tĩnh, lò hơi đốt gas/ dầu. Lợi ích của lò hơi biomass

Tiết kiệm chi phí nhiên liệu

Theo ước tính của các chuyên gia, việc đầu tư một lò hơi biomass có thể giúp doanh nghiệp kết kiệm tới 33% chi phí nhiên liệu. Khi đó, doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn được nhiều loại nhiên liệu đốt với giá thành rẻ hơn than đá như mùn cưa, trấu, vỏ hạt điều, bã mía…Việc này làm giảm sự phụ thuộc vào một nhiên liệu cố định, trong trường hợp này là than đá, nhiên liệu có nhiều hạn chế về giá cả lẫn môi trường. Nhiên liệu sinh khối được coi là nhiên liệu tái tạo – carbon dioxide mà chúng sản xuất khi chúng bị cháy được bù bởi carbon dioxide mà chúng hấp thụ trong khi chúng đang phát triển. Tiết kiệm lượng khí thải carbon dioxide là rất đáng kể – lên tới 9,5 tấn mỗi năm khi nồi hơi gỗ thay thế một hệ thống bắn rắn (than) hoặc sưởi ấm điện. Tiết kiệm nhiên liệu ít quan trọng hơn và nếu bạn thay thế hệ thống sưởi gas bằng hệ thống đốt gỗ, bạn có thể sẽ trả nhiều tiền hơn cho nhiên liệu của mình. Nhưng nếu bạn thay thế nhiên liệu rắn hoặc hệ thống sưởi điện bằng nhiên liệu sinh khối rẻ nhất, bạn có thể tiết kiệm được từ 170 đến 390 bảng mỗi năm. Thông thường, chi phí sưởi ấm và nước nóng trong một năm sẽ vào khoảng 1.000 bảng trong một tài sản tách rời.

Tiết kiệm chi phí quản lý

Lò hơi biomass được điều khiển tự động nhờ vào hệ thống PLC-SCADA. Hệ thống này cho phép công nghệ lò hơi kết nối trực tiếp với trung tâm điều khiển và mạng internet. Lúc này, chúng ta hoàn toàn có thể giám sát, điều khiển, theo dõi sửa chữa từ xa. Hơn nữa, PLC-SCADA cho phép tự động điều chỉnh lượng nhiên liệu cấp vào lò sao cho vừa đủ với nhu cầu của nhà máy. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm một phần chi phí nhiên liệu. Thông thường, một lò hơi đốt biomass có công suất từ 8 đến 15 tấn chỉ cần 2 nhân công trong một ca làm việc. Nhờ đó, doanh nghiệp tiết kiệm một lượng chi phí khổng lồ để thuê nhân sự.

Hạn chế

Một số điểm hạn chế của lò hơi biomass có thể kể đến như:
 • Nhiên liệu phải được cấp vào lò thường xuyên để đảm bảo lò hơi được vận hành liên tục và cung cấp năng lượng đến các thiết bị cần thiết.
 • Cần một không gian đủ lớn để lưu trữ nhiên liệu cũng như tro sau khi đốt. Tro cần được dọn sạch cứ mỗi 4 tuần một lần, điều này có thể làm tăng chi phí của doanh nghiệp vào việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống.
 • Vấn đề tăng chi phí còn có thể đến từ việc chi phí gỗ thường phụ thuộc vào khoảng cách từ doanh nghiệp đến nhà cung cấp gỗ. Tuy nhiên, nếu có nguồn cung cấp nhiên liệu gỗ của riêng thì điều này có thể giảm đáng kể chi phí của doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật

Kiểu Lò hơiGồm 2 dạng cơ bản:
Tổ hợp các thiết bị gồm ống nước, ống lửa và 1 bao hơi, dạng tuần hoàn tự nhiên.
Ống nước, ống lửa và 2 bao hơi, dạng tuần hoàn tự nhiên.
Áp suất thiết kếNhỏ hơn 40 bar
Công suất thiết kế02 tấn hơi/giờ đến 70 tấn hơi/giờ
Hiệu suất Lò hơi89%
Hơi nước đầu raHơi bão hòa và hơi quá nhiệt
Tiêu hao điệnNhỏ hơn 4kW cho 1 tấn hơi
Nhiên liệu đốtBiomass gồm các dạng như trấu, bã điều, mùn cưa, củi băm, vỏ cà phê,…
Hệ thống điều khiểnPLC – SCADA giúp lò hơi vận hành tự động
Diện tích mặt bằng (tham khảo)– 300 m2 cho lò hơi dạng 2 – 4 tấn
– 700 m2 cho lò hơi biomass dạng 5 – 10 tấn.
– 1.000 m2 cho lò hơi dạng 15 – 20 tấn.
– 1.500 m2 cho Lò hơi 25 – 30 tấn
Hệ thống xử lý khỏi thảiThu hồi 4 cấp:
– Phễu thu hồi tro.
– Bộ sấy không khí.
– Xyclone lọc bụi.
Khói thảiĐảm bảo tiêu chuẩn khói thải ra môi trường theo tiêu chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT.
Bảo hành thiết bị– 60 tháng bao gồm: thân lò, buồng đốt.
– 12 tháng với thiết bị khác

Hướng dẫn lắp đặt

Không thể phủ nhận một sự thật rằng lò hơi biomass là một trong những hệ thống cung cấp nhiệt và năng lượng hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay. Vậy, ngoài việc lựa chọn nhiên liệu đốt thích hợp, cần lưu ý những gì khi lắp đặt lò hơi biomass:
 • Không gian: Thông thường, một hệ thống lò hơi biomass hoàn chỉnh gồm nồi hơi, nơi lưu trữ nhiên liệu, phễu cấp động, ống khói,…Ước tính cần khoảng 10 mét vuông (có thể ít nhiều tùy thuộc vào hệ thống lưu trữ nhiên liệu lớn như thế nào). Nhưng nếu bị hạn chế về không gian, doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp lắp đặt lò hơi bên trong còn nơi lưu trữ nhiên liệu nằm ở ngoài trời, như vậy, doanh nghiệp chỉ cần một không gian từ 6 đến 8 mét vuông. Một lựa chọn khác đó là lò hơi biomass cấp liệu thủ công, như vậy chỉ cần một nơi rộng khoảng 3 đến 5 mét vuông. 
 • Chi phí lắp đặt ước tính: Nói chung, chi phí lắp đặt lò hơi biomass sẽ dao động từ khoảng 8.000 đến 15.000 bảng Anh, cao hơn nhiều lần so với lò hơi đốt dầu hay khí. Riêng lò hơi cấp liệu thủ công thì chi phí thấp hơn đáng kể so với lò hơi tự động khoảng 5.000 bảng. Tuy nhiên, có thể nói chi phí của một lò hơi biomass thường đến từ loại nhiên liệu đốt. Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá nhiên liệu mà Zero Waste đã giới thiệu ở trên.

Lắp đặt máy dò Carbon cho lò hơi đốt Biomass

Máy dò cacbon là một thiết bị rất quan trọng trong quá trình đốt cháy bất kỳ nhiên liệu hydrocarbon như khí thiên nhiên, than đá, biomass. Về lý thuyết mà nói, cứ 100% nhiên liệu bị đốt sẽ sản sinh ra nhiệt, nước và khí CO2, nhưng trong thực tế không phải tất cả các nhiên liệu đều đốt cháy triệt để. Quá trình này có thể tạo ra khí Carbon monoxide, khí này có thể khiến chúng ta bị ngộ độc dẫn đến tử vong. Do đó, việc lắp đặt một máy dò Carbon tại những vị trí gần với lò hơi biomass chính là giải pháp hiệu quản, an toàn để ngăn ngừa khí CO2.
Máy dò cacbon
Máy dò cacbon cho lò hơi

Duy trì lò hơi Biomass

Để lò hơi biomass hoạt động hiệu quả và được bền lâu, doanh nghiệp cần tuân thủ các quy trình bảo dưỡng, duy trì một cách đều đặn. Điều này cần được thực hiện mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, nửa năm và 1 năm. Hơn nữa, việc bảo trì, bảo dưỡng lò hơi biomass liên tục cho phép doanh nghiệp phát hiện các sự cố, hư hỏng kịp thời để có phương án sửa chữa, thay thế. Điều này có thể giảm được tối đa thiệt hại trong quá trình vận hành lò hơi, đồng thời đảm bảo tuổi trọ của hệ thống. Trong vận hành lò hơi biomass, người vận hành cần phải tuân thủ theo các yêu cầu và làm theo quy trình do bên cung cấp hướng dẫn. Hơn nữa, phải ghi chép cụ thể, chi tiết thời gian, các thông số kỹ thuật cũng như tình trạng lò hơi trong quá trình bảo trì bảo dưỡng để dễ dàng đối chiếu khi cần thiết.

Tại sao nên lựa chọn lò hơi biomass của Zero Waste

Đáp ứng 100% nhiên liệu xanh, sạch cho sự phát triển bền vững

Với hệ thống lò hơi Biomass, Zero Waste luôn đảm bảo nguồn cung nhiên liệu xanh, sạch và bền vững cho chuỗi sản xuất của khách hàng. Với hệ thống các nhà máy sản xuất nhiên liệu Biomass tại cả miền Bắc và miền Nam, Zero Waste có thể sản xuất và cung ứng với sản lượng nhiên liệu lên tới 50.000 tấn/tháng cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu. Từ đó, chuỗi sản xuất của quý khách hàng sẽ được đảm bảo tính liên tục và hiệu quả.  Là một nhà cung ứng giải pháp năng lượng sạch, Việt Nam Zero Waste mang đến quý khách hàng dịch vụ cung cấp hơi bão hòa bằng lò hơi tầng sôi tuần hoàn sử dụng nhiên liệu Biomass thân thiện với môi trường với chất lượng 300% bao gồm:
 • 100% chất lượng nhiên liệu 
 • 100% chất lượng công nghệ 
 • 100% chất lượng vận hành
nhiên liệu

Lò hơi biomass công nghệ mới được cải tiến liên tục, đảm bảo hiệu quả 100%

Lò hơi tầng sôi biomass với công nghệ tiên tiến chất lượng 100% của Zero Waste sẽ giúp quý khách hàng chuyển đổi xanh, hướng đến nền kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững nhờ có các ưu điểm vượt trội: 
 • Hiệu quả kinh tế với hiệu suất cao lên đến 80-90%: lò hơi biomass Zero Waste đốt cháy kiệt nhiên liệu, tối ưu năng lượng, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
 • Đa năng đốt đa dạng và tối ưu các loại nhiên liệu: công nghệ lò hơi tầng sôi có thể đốt đa dạng nhiên liệu ngoài biomass như RDF. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn về nhiên liệu đốt và tiết kiệm được 40% chi phí nhiên liệu so với lò hơi đốt than đá. 
 • Đảm bảo tiêu chuẩn khí thải môi trường: lò hơi biomass chuyển đổi nhiên liệu vô ích từ phụ phẩm nông – lâm nghiệp thành năng lượng hữu ích, hạn chế tối đa phát thải môi trường.
Lò hơi biomass công nghệ mới được cải tiến liên tục

Nhân sự vận hành 100%

Bên cạnh yếu tố nhiên liệu và công nghệ, yếu tố vận hành cũng chính là một phần trong chất lượng 300% của Zero Waste với cốt lõi là con người. Đội ngũ nhân sự của Zero Waste đều có trình độ, được đào tạo đúng chuyên môn, thích ứng với môi trường công nghiệp và sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng về thời gian cũng như chất lượng vận hành. Từ đó mang đến quý khách hàng chất lượng vận hành đạt chuẩn 100% từ bước đầu tư vấn, khảo sát đến suốt khoảng thời gian triển khai dự án. Nhân sự vận hành 100%
 • An toàn 100%: Zero Waste cung cấp dịch vụ thiết kế – lắp đặt – vận hành – bảo trì, bảo dưỡng lò hơi có độ bền và chất lượng đạt tiêu chuẩn ASME cho doanh nghiệp.
 • Nguyên vật liệu: Với hệ thống nhà máy tại cả miền Bắc và miền Nam, Zero Waste có thể sản xuất và cung ứng với sản lượng lên tới 50.000 tấn/tháng nhiên liệu cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu.
 • Hệ sinh thái: Đáp ứng nhu cầu khách hàng với sự đa dạng của hệ sinh thái bao gồm các dịch vụ: cung cấp nhiên liệu, thiết bị lò hơi – tuabin, thiết bị cơ khí phụ trợ, bảo dưỡng và vận hành chuyên nghiệp.
 • Vận hành dễ dàng: Dự án cung cấp lò hơi tầng sôi của Zero Waste cho khách hàng được thực hiện đầy đủ và theo trình tự các bước, đảm bảo sự phối hợp và giám sát nghiêm ngặt từ phía khách hàng, tư vấn giám sát và nhà thầu.
Cùng chung tầm nhìn và sứ mệnh về việc chuyển đổi năng lượng sạch, đội ngũ Zero Waste với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm cao, đảm bảo sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp, giải đáp vấn đề của quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Thông qua việc đầu tư hệ thống lò hơi biomass, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm vào hiệu suất và lợi ích kinh tế mà công nghệ này mang đến. Liên hệ ngay với Zero Waste để được tư vấn chuyển đổi công nghệ và báo giá. SĐT: 0975 337 933 (Mr. Khang) SĐT: 0947899363 (Mr. Sơn)
4.8/5 - (5 bình chọn)
Mr. Sơn

Tôi có 9 năm kinh nghiệm với vai trò kĩ sư thiết kế thiết bị áp lực theo tiêu chuẩn ASME; từng đảm nhận chức vụ Phó phòng kĩ thuật tại Công ty Cổ phần Lilama 18. Hiện tại, tôi là Trưởng phòng kĩ thuật công ty Việt Nam Zero Waste.