Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Lò hơi tầng sôi Gunzetal
Chi Tiết Dự Án

Gunzetal là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm hàng đầu cho cả ngành dệt may và phi dệt may. Được thành lập tại Hồng Kông vào năm 1960, Gunzetal đã có một bước tiến đáng kể vào năm 2017 khi thành lập chi nhánh tại Việt Nam, chủ yếu tập trung vào sản xuất sợi.

 • CHỦ ĐẦU TƯ
  CÔNG TY TNHH GUNZETAL VIỆT NAM
 • VỊ TRÍ
  Số 20 VSIP II-A, đường số 32, KCN Việt Nam-Singapore II-A, Bắc, Tân Uyên, Bình Dương
 • HẠNG MỤC
  Dệt may
 • CÔNG SUẤT
  8 tấn/giờ
 • HOÀN THÀNH
  Tháng 6 năm 2023

NGỌN LỬA ĐẦU TIÊN - TƯƠNG LAI VỮNG BỀN

Ngày 30/6/2023 đã ghi dấu một sự kiện ý nghĩa tại nhà máy công ty Gunzetal – Ngọn lửa đầu tiên đã được thắp lên bởi chính đại diện công ty. Góp mặt trong sự kiện còn có đại diện công ty Việt Thái Tech và đại diện Zero Waste. 

Lễ sấy lò Gunzetal

TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH XANH HÓA NGÀNH DỆT MAY

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc giảm thiểu tác động môi trường và tạo ra sản phẩm bền vững, Gunzetal Việt Nam đã tiếp nối hành trình xanh hóa ngành dệt may bằng cách thay đổi công nghệ đốt từ lò dầu sang lò hơi tầng sôi đốt biomass.

Thay vì sử dụng năng lượng từ nguồn dầu mỏ không tái tạo, giải pháp lò hơi tầng sôi do Zero Waste cung cấp có thể đốt đa dạng các loại nhiên liệu biomass, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo từ phụ phẩm nông – lâm nghiệp như dăm bào, mùn cưa, bã điều,…. Điều này không chỉ giúp giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính, mà còn giảm đáng kể lượng rác thải và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Bên cạnh việc mang lại lợi ích môi trường, quyết định chuyển đổi này còn mang đến hiệu quả kinh tế cho khách hàng của Zero Waste. Lò hơi đốt biomass tiết kiệm được chi phí năng lượng và giảm bớt chi phí vận hành so với lò dầu truyền thống. Đồng thời, nó cung cấp một cơ hội phát triển mới cho ngành dệt may, tạo ra những sản phẩm mang tính cạnh tranh cao và đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng về sản xuất sạch và bền vững. Từ đó, Gunzetal không chỉ đứng đầu trong việc cung cấp sản phẩm chỉ chất lượng cao, mà còn chứng tỏ cam kết của mình đối với một tương lai xanh hơn cho ngành dệt may và môi trường sống chung của chúng ta.

Liên hệ với đội ngũ Zero Waste để nhận tư vấn miễn phí về giải pháp năng lượng:

 • P. Kinh doanh: 0975 337 933
 • info@vietnamzerowaste.vn