Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Dự án Dệt may Fashion Garment
Chi Tiết Dự Án

Fashion Garment Limited (FGL) là một doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Được thành lập năm 1994, FGL đã và đang dần khẳng định vị trí tiên phong của mình trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc tại Việt Nam.

 • CHỦ ĐẦU TƯ
  Fashion Garment Limited
 • VỊ TRÍ
  Tân Phú
 • HẠNG MỤC
  Dệt may
 • CÔNG SUẤT
  5 tấn
 • HOÀN THÀNH
  tháng 7 năm 2022

Tóm Tắt Dự Án

Dự án cung cấp dịch vụ vận hành lò hơi và hơi bão hòa giữa Zero Waste và FGL được chính thức đi vào thực hiện vào tháng 7 năm 2022. Với mục tiêu góp phần đẩy nhanh quá trình xanh hóa ngành dệt may, song hành cùng sứ mệnh phát triển bền vững của khách hàng FGL, Zero Waste mang đến giải pháp năng lượng hiệu quả nhất trong dự án lần này. 

Nhiên liệu đốt chính là biomass (sinh khối) với đa dạng chủng loại bao gồm dăm bào, woodchip, mùn cưa,…  Đây là loại năng lượng có thể tái tạo được và là giải pháp nhiên liệu hữu hiệu dùng để thay thế cho than đá, góp phần chuyển đổi xanh cho lĩnh vực dệt may. 

Bên cạnh đó, với công nghệ lò hơi tầng sôi tuần hoàn có thể đốt đa dạng các loại nhiên liệu, Zero Waste tự tin mang đến sản phẩm đầu ra – hơi bão hòa đạt nhu cầu của khách hàng về sản lượng và chất lượng. 

Cuối cùng là yếu tố con người – đội ngũ vận hành Zero Waste tại dự án. Với tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc và lòng nhiệt huyết, tận tâm phục vụ khách hàng, đội ngũ vận hành Zero Waste luôn sẵn sàng túc trực tại dự án để đảm bảo tiến độ và xử lý kịp thời các vấn đề mà khách hàng gặp phải. 

FGL 1
FGL 2
FGL3
FGL4

Tổng Quan & Thách Thức

Đối với ngành dệt may nói chung, thách thức lớn nhất hiện nay là phải nhanh chóng chuyển hóa xanh, cùng hướng đến mục tiêu Net Zero của toàn cầu vào năm 2050. Đối với Việt Nam, ngành dệt may đóng vai trò như một ngành chủ lực khi có những bước phát triển mạnh mẽ và ngày càng góp phần tăng trưởng nền kinh tế với 12-16% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước. Chính vì thế, công cuộc chuyển đổi xanh với các doanh nghiệp dệt may Việt Nam là một điều tất yếu. Zero Waste sẽ rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường cách mạng xanh và hướng đến những giá trị bền vững cho đất nước và toàn cầu. 

// CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI
Khám Phá Các Dự Án Gần Đây

Chúng tôi tự hào đã triển khai thành công hơn 50 dự án đơn lẻ và dự án lò hơi trung tâm khắp Việt Nam trong nhiều lĩnh vực