Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Công nghệ lò hơi tầng sôi
Chi Tiết Dự Án

Japfa là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp những giải pháp dinh dưỡng có nguồn gốc từ đạm động vật tại các nước Châu Á bao gồm Việt Nam.

 • CHỦ ĐẦU TƯ
  Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam
 • VỊ TRÍ
  KCN Minh Hưng II - Bình Phước
 • HẠNG MỤC
  Thức ăn chăn nuôi
 • CÔNG SUẤT
  10 tấn/giờ
 • HOÀN THÀNH
  tháng 6 năm 2022

Giá trị Zero Waste mang lại cho Japfa Việt Nam:

 • Dự án cung cấp lò hơi tầng sôi và hơi bão hòa giữa Japfa Comfeed Việt Nam và Zero Waste chính thức hoàn thành và đi vào vận hành vào tháng 7 năm 2022. 
 • Hệ thống lò hơi tầng sôi công suất 10 tấn / giờ, áp suất làm việc từ 8-10 bar được cung cấp bởi Zero Waste có thể sản xuất từ 360 – 3024 tấn hơi/giờ cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của Japfa. Được trang bị cùng hệ thống lọc bụi bao gồm cyclone đa cấp dạng xoắn và lọc bụi túi vải có thể lọc được 99% lượng bụi thải sau khi đốt, đảm bảo khí thải môi trường đạt yêu cầu của nhà nước. 
 • Đặc biệt, Zero Waste sử dụng nhiên liệu đốt chính là sinh khối như: mùn cưa, viên nén gỗ, dăm băm,… và các phế phẩm nông lâm nghiệp. Nguồn nhiên liệu này  thường không có hàm lượng các chất như N, S, C,… nên sẽ không phát sinh khí thải như SOx, NOx, CO,… trong quá trình đốt, đảm bảo tiêu chuẩn về môi trường của Việt Nam và quốc tế.   
sinh khối
Quy trình vận hành lò hơi tầng sôi

Tổng Quan

Đối mặt với thử thách nghiêm ngặt về nhu cầu sử dụng năng lượng hiệu quả của khách hàng, Zero Waste với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và sáng tạo, luôn sẵn sàng đưa ra những phương án tối ưu giúp khách hàng vừa giải quyết được vấn đề về kinh tế vừa đảm bảo an toàn môi trường. 

Nhìn chung, sau 3 tháng kể từ những ngày lên thiết kế đến công đoạn thi công và lắp đặt, dự án Japfa (Bình Phước) – Zero Waste nay đã đi vào vận hành với mục tiêu chung là hướng tới phát triển bền vững. 

// CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI
Khám Phá Các Dự Án Gần Đây

Chúng tôi tự hào đã triển khai thành công hơn 50 dự án đơn lẻ và dự án lò hơi trung tâm khắp Việt Nam trong nhiều lĩnh vực