Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Chi Tiết Dự Án

Dâu tằm tơ Duy Phương là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu về lĩnh vực sản xuất sợi tơ tằm tại tỉnh Lâm Đồng. Sở hữu nhà máy ươm tơ đầu tiên tại huyện Đam Rông, Dâu tằm tơ Duy Phương càng khẳng định rõ vai trò là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tơ sợi tại Việt Nam.

 • CHỦ ĐẦU TƯ
  Công ty TNHH MTV Dâu tằm tơ Duy Phương
 • VỊ TRÍ
  Huyện Đam Rông - Tỉnh Lâm Đồng
 • HẠNG MỤC
  Dệt may
 • CÔNG SUẤT
  4 tấn/giờ
 • HOÀN THÀNH
  Tháng 1 năm 2023

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ TƠ TẰM VIỆT VỚI GIẢI PHÁP LÒ HƠI TẦNG SÔI ZERO WASTE

Việt Nam là quốc gia có nghề tơ lụa trải dài hơn nghìn năm lịch sử, mang đậm dấu ấn dân tộc với văn hóa trồng dâu nuôi tằm và dệt lụa. Tỉnh Lâm Đồng được xem là ‘Thủ phủ tơ lụa’ của Việt Nam với đà phát triển mạnh và hiện đang chiếm hơn 70% giá trị sản lượng tơ tằm toàn quốc. Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành tơ tằm với mục tiêu nâng tầm giá trị tơ tằm Việt, doanh nghiệp Dâu tằm tơ Duy Phương đã tin tưởng lựa chọn giải pháp năng lượng từ Zero Waste, hướng đến mục tiêu chung là cùng phát triển bền vững với giải pháp năng lượng xanh, sạch và hiệu quả. 

Chính vì vậy, để góp phần nâng tầm giá trị của tơ tằm Việt, Zero Waste đã cung cấp hệ thống lò hơi tầng sôi – một trong những giải pháp năng lượng hữu hiệu được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn QCVN với hệ thống thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế ASME. Song song với công nghệ xanh, nhiên liệu Zero Waste sử dụng nhằm đáp ứng hiệu suất của nhà máy và tiêu chuẩn môi trường là sinh khối (biomass) gồm phụ phẩm nông – lâm nghiệp, một giải pháp nhiên liệu xanh hiệu quả dùng để thay thế nhiên liệu hóa thạch trên toàn thế giới hiện nay. 

Dự án đã đi vào hoạt động với sự kiện Thắp ngọn lửa đầu tiên vào ngày 31/1/2023. 

TỔNG QUAN:

Trong bối cảnh hội nhập và phát triển hiện nay, bên cạnh những cơ hội vẫn tồn tại những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự cam kết về chất lượng 300% về nhiên liệu – công nghệ – vận hành, Zero Waste đảm bảo sẽ mang đến giá trị xanh, hiệu quả đến Dâu tằm tơ Duy Phương, từ đó hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững, kinh tế tuần hoàn.