Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Chi tiết dự án

Công ty TNHH Đầu tư Linh Giang là một trong những doanh nghiệp uy tín và lớn mạnh trong thị trường Việt Nam, điển hình là ngành công nghiệp giấy.

 • CHỦ ĐẦU TƯ
  Công ty TNHH Đầu tư Linh Giang
 • Vị trí
  Nam Định
 • HẠNG MỤC
  Giấy
 • Công suất
  10 tấn/giờ
 • ÁP SUẤT
  10 BAR (thiết kế) - 8 BAR (vận hành)
 • NHIÊN LIỆU
  Biomass
 • HOÀN THÀNH
  Năm 2021

CƠ HỘI CHUYỂN MÌNH CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP GIẤY

LINH GIANG

Trải qua thời kỳ khó khăn đỉnh điểm do đại dịch Covid-19, ngành giấy Việt Nam phải  đối mặt với những thách thức lớn để duy trì năng suất. Theo Hiệp hội Giấy và Bột Giấy Việt Nam, mức tăng GDP năm 2020 đạt 2.91% (là mức tăng thấp nhất trong giai đoạn 2011 – 2020). Có thể thấy, đại dịch đã tác động mạnh mẽ lên sự phát triển của ngành công nghiệp giấy của đất nước nói chung, và các doanh nghiệp giấy nói riêng.

Hiểu được nỗi trăn trở của Quý khách hàng trong ngành công nghiệp giấy, Việt Nam Zero Waste với sứ mệnh chuyển đổi năng lượng xanh – sạch, cung cấp giải pháp vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng hiệu quả, vừa đảm bảo mang lại giá trị tích cho môi trường và cộng đồng.

Dự án giấy Linh Giang chính là một trong những minh chứng tiêu biểu cho chặng đường thực hiện sứ mệnh ‘Xanh hóa’ ngành công nghiệp giấy của Zero Waste.

Linhgiang

TÓM TẮT DỰ ÁN

Dự án Zero Waste – Linh Giang bắt đầu đi vào hoạt động vào gần cuối năm 2021 tại nhà máy giấy Linh Giang – Nam Định. Lò hơi được vận hành linh hoạt (24/24) an toàn, ổn định  để đảm bảo đáp ứng hiệu quả sản xuất của Khách hàng. Ngoài ra, với nguồn nguyên liệu xanh – sạch và đa dạng như Biomass bao gồm dăm tươi, mùn khô, dăm quế,… Zero Waste luôn đảm bảo dự án đạt tiêu chuẩn an toàn môi trường – không khói đen, không mùi khó chịu.

LINH GIANG
LINH GIANG

TỔNG QUAN VÀ THÁCH THỨC

Các ngành công nghiệp toàn cầu đều đang chạy theo xu hướng Net-zero, hướng đến tương lai phát triển bền vững nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm giải pháp. Việt Nam Zero Waste tự hào là một đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi năng lượng hiệu quả và luôn đưa ra những biện pháp phù hợp với từng nhóm ngành của khách hàng. Đối với nhà máy giấy Linh Giang, Zero Waste hân hạnh được đồng hành cùng quý Khách hàng trên chặng đường thay đổi để cân bằng và phát triển.

// Công việc của chúng tôi
Khám phá các dự án gần đây

Chúng tôi tự hào đã triển khai thành công hơn 50 dự án đơn lẻ và dự án lò hơi trung tâm khắp Việt Nam trong nhiều lĩnh vực