Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Japfa Bình Thuận
Chi Tiết Dự Án

Japfa là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp những giải pháp dinh dưỡng có nguồn gốc từ đạm động vật tại các nước Châu Á bao gồm Việt Nam.

 • CHỦ ĐẦU TƯ
  Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam
 • VỊ TRÍ
  2FV6+X7W, Xã Đông Hà, Đức Linh, Bình Thuận
 • HẠNG MỤC
  Thức ăn chăn nuôi
 • CÔNG SUẤT
  8 tấn/giờ
 • HOÀN THÀNH
  tháng 10 năm 2023

GIẢI PHÁP XANH CHO NGÀNH THỨC ĂN CHĂN NUÔI VIỆT NAM

Giải pháp chuyển đổi năng lượng xanh cho ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi Việt Nam đang trở nên ngày càng quan trọng trong bối cảnh bảo vệ môi trường và tối ưu hóa hiệu suất sản xuất. Một trong những phương án tiềm năng là sử dụng công nghệ lò hơi tầng sôi kết hợp với nhiên liệu sinh khối. 

xanh hoá ngành thức ăn chăn nuôi

GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI NĂNG LƯỢNG TỪ VIỆT NAM ZERO WASTE

Tiếp nối dự án cung hơi bão hoà tại nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Bình Phước, Zero Waste có thêm cơ hội đồng hành cùng Tập đoàn JAPFA COMFEED qua dự án chuyển đổi công nghệ lò hơi và cấp hơi bão hoà cho nhà máy sản xuất tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Dự án bắt đầu đi vào hoạt động với lễ sấy lò – thắp lên ngọn lửa đầu tiên vào tháng 10 năm 2023.  

Ngọn lửa đầu tiên
Lễ sấy lò Japfa Bình Thuận
Công nghệ lò hơi tầng sôi

Công nghệ lò hơi tầng sôi kết hợp với nhiên liệu sinh khối có tiềm năng làm tăng hiệu suất sản xuất trong ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam. Không những góp phần giúp giảm chi phí sản xuất và mà còn giảm tác động tiêu cực đối với môi trường. Điều này không chỉ tạo ra cơ hội cho ngành này phát triển bền vững mà còn góp phần vào mục tiêu bảo vệ môi trường và giảm thiểu biến đổi khí hậu ở Việt Nam. 

Công nghệ lò cũ
Công nghệ lò hơi mới

Cùng hướng đến một mục tiêu chung là nền kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững, Japfa ComfeedZero Waste luôn sát cánh cùng nhau và làm nên những thay đổi tích cực.  

// CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI
Khám Phá Các Dự Án Gần Đây

Chúng tôi tự hào đã triển khai thành công hơn 50 dự án đơn lẻ và dự án lò hơi trung tâm khắp Việt Nam trong nhiều lĩnh vực