Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Untitled-1

Tổng quan

  • Tuần qua, Việt Nam Zero Waste rất vui mừng khi khai trương văn phòng đại diện mới tại quận 7, TP. HCM. Sự kiện này đánh dấu một khởi đầu mới của ZRW trên chặng đường hướng đến phát triển bền vững với những sứ mệnh cốt lõi

Beige SWOT Analysis Infographic Graph

Chuyển đổi: ZRW chuyển đổi tất cả các nguồn rác thải thành năng lượng có ích: từ rác thải công nghiệp, phế phụ phẩm nông – lâm nghiệp,… thành Sinh khối (Biomass).

Đổi mới: ZRW luôn không ngừng cải thiện và áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao giá trị chuyển đổi rác thải thành năng lượng: Đồng phát là một trong những dịch vụ chính mà ZRW đã và đang đầu tư phát triển để phục vụ nhu cầu sử dụng năng lượng hiệu quả trong ngành công nghiệp năng lượng – nồi hơi

Bền vững: ZRW với hệ sinh thái hoàn thiện và toàn diện, đáp ứng tiêu chí ‘vừa phát thải vừa hấp thụ’, mang lại giá trị cho cộng đồng và ngành công nghiệp năng lượng.

Net Zero: Bằng cách tận dụng triệt để các nguồn rác thải, ZRW hướng đến tương lai phát triển bền vững, đưa mức phát thải xuống bằng 0, đảm bảo an toàn – thân thiện môi trường.

 

Đồng thời, song hành với những sứ mệnh trên, ZRW quan niệm về một giải pháp – dịch vụ năng lượng chuyên nghiệp và hiệu quả phải dựa trên tiêu chuẩn 300% chất lượng, gồm có:

  • 100 % chất lượng nhiên liệu đốt
  • 100% chất lượng công nghệ
  • 100% chất lượng đội ngũ vận hành

LỜI KẾT

ZRW với những sứ mệnh và tiêu chuẩn đã đề ra, sẽ không ngừng xây dựng và phát triển nhằm trở thành một giải pháp hữu hiệu và phù hợp nhất đối với khách hàng.

Đánh giá bài viết