Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Thiết kế chưa có tên (12)

Chương trình Vietnam Energy Innovation Exchange nằm trong hợp phần “Thúc đẩy sáng tạo” thuộc Dự án An ninh năng lượng đô thị Việt Nam, được tài trợ bởi Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ USAID. 

Khởi động Chương trình Vietnam Energy Innovation Exchange II

Theo đó, Vietnam Energy Innovation Exchange I đã diễn ra từ tháng 11/2021 đến tháng 04/2022 và ghi nhận những kết quả ấn tượng.

Đại diện Zero Waste trình bày về giải pháp năng lượng
Đại diện Zero Waste trình bày về giải pháp năng lượng

Nằm trong hợp phần “Thúc đẩy sáng tạo” thuộc Dự án An ninh năng lượng đô thị Việt Nam và được tài trợ bởi Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ USAID, chương trình Vietnam Energy Innovation Exchange I ghi nhận những kết quả vô cùng ấn tượng với sự tham gia của:

 • 5 đối tác doanh nghiệp.
 • 7 đơn vị khởi nghiệp với các giải pháp năng lượng sáng tạo.
 • 30 đại diện từ nhiều công ty, tập đoàn và tổ chức khác nhau.

Chương trình Vietnam Energy Innovation Exchange II ra đời để tiếp tục sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh với các Startups tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực năng lượng sạch thông qua tìm hiểu, phân tích nhu cầu của doanh nghiệp, tiếp cận nguồn giải pháp sáng tạo và tổ chức các hội thảo kết nối hữu ích. Hướng đến mục tiêu thí điểm và thương mại hóa giải pháp, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về năng lượng trong vận hành.

Chương trình Vietnam Energy Innovation Exchange II diễn ra từ tháng 6/2022 đến tháng 11/2022 với 6 giai đoạn:

 1. Chuẩn bị và tìm hiểu thị trường
 2. Tổng hợp các nhu cầu doanh nghiệp
 3. Tiếp cận các giải pháp sáng tạo
 4. Đào tạo và cố vấn Startups
 5. Tổ chức các hội thảo kết nối
 6. Hỗ trợ thảo luận thí điểm

Chương trình đang tìm kiếm:

 • Các công ty, nhà máy, đơn vị đầu tư và quản lý tòa nhà, khu công nghiệp, khách sạn, resorts… có số lượng nhân viên trên 50 người, có nhu cầu quản lý, tiết kiệm năng lượng, đang tìm kiếm các giải pháp năng lượng sạch để tối ưu hóa vận hành/dây chuyền sản xuất. Có địa điểm thí điểm sẵn tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng để áp dụng giải pháp.
 • Các đơn vị khởi nghiệp về mảng năng lượng chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ thông minh. Có mong muốn thí điểm và thương mại hóa, tiếp cận tập khách hàng mới và phát triển thị trường.

Lưu ý dành cho các đơn vị:

 • Số lượng nhân viên dưới 50 người.
 • Doanh thu dưới 20 triệu USD/năm.
 • Thời gian đăng ký kinh doanh dưới 15 năm.
 • Giải pháp phù hợp với vấn đề của Doanh nghiệp (sẽ được công bố trong giai đoạn 2 của chương trình).

Vietnam Energy Innovation Exchange II kết nối doanh nghiệp với các startups trong lĩnh vực năng lượng sạch

Vietnam Energy Innovation Exchange II kết nối doanh nghiệp
Vietnam Energy Innovation Exchange II kết nối doanh nghiệp

Tham dự hội thảo kết nối các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng xanh hiệu quả, Zero Waste mang đến giải pháp giúp các doanh nghiệp (điển hình là ngành giấy và bao bì) tiết kiệm năng lượng, hướng đến sự cân bằng và phát triển bền vững. Hội thảo được tổ chức bởi New Energy Nexus Việt Nam, là một tổ chức quốc tế hỗ trợ khởi nghiệp về năng lượng sạch với nguồn vốn, quá trình tăng tốc và mạng lưới kết nối. 

Với mục tiêu thúc đẩy hợp tác hiệu quả giữa các đối tác doanh nghiệp với các giải pháp khởi nghiệp về năng lượng sạch tại Việt Nam, hội thảo diễn ra với sự góp mặt của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng đang gặp khó khăn về sử dụng hiệu quả năng lượng, và các doanh nghiệp startup với giải pháp sáng tạo, mang lại giá trị cho doanh nghiệp và môi trường. 

Là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi năng lượng hiệu quả, Zero Waste tham dự hội thảo với hy vọng có thể kết nối được các doanh nghiệp và các tổ chức cùng chung sứ mệnh chuyển đổi sang năng lượng xanh, hướng đến một nền kinh tế bền vững.

Tham dự Hội thảo Kết nối cùng phát triển lần này không chỉ mang lại cơ hội cho Zero Waste khi được đóng góp giải quyết vấn đề mà các doanh nghiệp tại Đà Nẵng đang gặp phải, mà đây còn là dịp để có thể xác định lại hướng đi đúng cho các ngành công nghiệp: Đã đến lúc phải chuyển đổi sang năng lượng sạch, hướng đến phát triển bền vững.

 Zero Waste với giải pháp gồm có: nhiên liệu xanh (biomass) cùng công nghệ lò hơi tầng sôi đa nhiên liệu sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề nan giải này. Để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho quý doanh nghiệp, hãy liên hệ:

 • Phòng kinh doanh: 0975 337 933 (Mr. Khang)
 • Phòng kỹ thuật: 0975 324 488 (Mr. Văn)
Đánh giá bài viết