Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Thiết kế chưa có tên (12)

Tham dự hội thảo kết nối các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng xanh hiệu quả, Zero Waste mang đến giải pháp giúp các doanh nghiệp (điển hình là ngành giấy và bao bì) tiết kiệm năng lượng, hướng đến sự cân bằng và phát triển bền vững. 

Hội thảo được tổ chức bởi New Energy Nexus Việt Nam, là một tổ chức quốc tế hỗ trợ khởi nghiệp về năng lượng sạch với nguồn vốn, quá trình tăng tốc và mạng lưới kết nối. Với mục tiêu thúc đẩy hợp tác hiệu quả giữa các đối tác doanh nghiệp với các giải pháp khởi nghiệp về năng lượng sạch tại Việt Nam, hội thảo diễn ra với sự góp mặt của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng đang gặp khó khăn về sử dụng hiệu quả năng lượng, và các doanh nghiệp startup với giải pháp sáng tạo, mang lại giá trị cho doanh nghiệp và môi trường. 

Là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi năng lượng hiệu quả, Zero Waste tham dự hội thảo với hy vọng có thể kết nối được các doanh nghiệp và các tổ chức cùng chung sứ mệnh chuyển đổi sang năng lượng xanh, hướng đến một nền kinh tế bền vững. 

Đại diện Zero Waste trình bày về giải pháp năng lượng
Vietnam Energy Innovation Exchange II kết nối doanh nghiệp

Đại diện Zero Waste trình bày về giải pháp năng lượng

Tham dự Hội thảo Kết nối cùng phát triển lần này không chỉ mang lại cơ hội cho Zero Waste khi được đóng góp giải quyết vấn đề mà các doanh nghiệp tại Đà Nẵng đang gặp phải, mà đây còn là dịp để có thể xác định lại hướng đi đúng cho các ngành công nghiệp: Đã đến lúc phải chuyển đổi sang năng lượng sạch, hướng đến phát triển bền vững. Zero Waste với giải pháp gồm có: nhiên liệu xanh (biomass) cùng công nghệ lò hơi tầng sôi đa nhiên liệu sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề nan giải này. 

Để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho quý doanh nghiệp, hãy liên hệ: 

  • Phòng kinh doanh: 0975 337 933 (Mr. Khang)                
  • Phòng kĩ thuật: 0947 899 363 (Mr. Sơn)
Đánh giá bài viết