Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Thiết kế chưa có tên

Nồi hơi tầng sôi tuần hoàn là một giải pháp năng lượng hữu hiệu trong việc chuyển đổi xanh, giúp các doanh nghiệp hướng đến nền kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững. Hệ thống lò hơi được Việt Nam Zero Waste lắp đặt như thế nào và vận hành ra sao?

Bài viết này sẽ cung cấp đến quý khách hàng thông tin chi tiết về quy trình lắp đặt hệ thống lò hơi tầng sôi tuần hoàn của Việt Nam Zero Waste. 

Doanh nghiệp Việt Nam hướng đến mục tiêu sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Trong đó, mô hình kinh tế tuần hoàn chính là giải pháp, là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững. Vậy kinh tế tuần hoàn là gì?

Mô hình Kinh tế Tuần hoàn và Kinh tế Tuyến tính

Khái niệm kinh tế tuần hoàn được hình thành từ một nguyên lý căn bản ‘mọi thứ đều là đầu vào đối với thứ khác’ (theo Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tuần hoàn ICED). Nói một cách đơn giản, kinh tế tuần hoàn là quá trình biến rác thải đầu ra của ngành này thành nguồn tài nguyên đầu vào của ngành khác. 

Bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo, loại bỏ việc sử dụng các hóa chất độc hại và chất thải thông qua thiết kế ưu việt của vật liệu, sản phẩm, doanh nghiệp có thể gia tăng giá trị, giảm khai thác tài nguyên, giảm chi phí xử lý chất thải và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Hơn nữa, đây được xem như một xu thế tất yếu hiện nay, khi bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững và trường tồn lâu dài đều không thể bỏ qua. 

Dựa vào khái niệm hoàn toàn mới của kinh tế tuần hoàn, với vai trò là một đơn vị cung cấp giải pháp năng lượng, Việt Nam Zero Waste đã và đang đầu tư xây dựng – phát triển hệ thống lò hơi tầng sôi tuần hoàn, với chức năng chính là chuyển đổi rác thải thành một nguồn năng lượng hữu ích cho quý khách hàng. 

Zero Waste lắp đặt công nghệ nồi hơi tầng sôi tuần hoàn cho doanh nghiệp

Hệ thống lò hơi tầng sôi đa nhiên liệu với những ưu điểm vượt trội. Điển hình là đốt được đa dạng các loại nhiên liệu, có thể góp phần làm giảm một lượng lớn rác thải từ phụ phẩm nông – lâm nghiệp. 

Mô hình hệ thống lò hơi tầng sôi đa nhiên liệu của Zero Waste

Ngoài ra, dựa theo tính chất đặc trưng của từng ngành và nhu cầu riêng của từng khách hàng, hệ thống lò hơi của Zero Waste sẽ được thiết kế – chế tạo – vận hành sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng năng lượng của khách hàng nhất. 

Sơ đồ Quy trình triển khai dự án lắp đặt hệ thống lò hơi Tầng sôi tuần hoàn của Zero Waste

Quy trình triển khai dự án lắp đặt hệ thống lò hơi tại Zero Waste bao gồm 6 bước: 

  • Bước 1: Khảo sát, tìm hiểu nhu cầu sử dụng năng lượng bằng cách trực tiếp đến nhà máy, công xưởng của khách hàng. 
  • Bước 2: Đánh giá tính khả thi, đề xuất phương án từ bước khảo sát thực tế, và cung cấp thiết kế chi tiết phương án để lắp đặt hệ thống lò hơi. 
  • Bước 3: Đàm phán và thống nhất với khách hàng về phương án kỹ thuật và tài chính. 
  • Bước 4: Tiến hành lập kế hoạch dự án dựa trên sự thống nhất phương án với khách hàng. 
  • Bước 5: Thi công – chế tạo, lắp đặt theo đúng cam kết tiến độ. 
  • Bước 6: Hoàn thiện quy trình lắp đặt, chạy thử nghiệm và vận hành chính thức.   

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Zero Waste

Để có được thành phẩm hệ thống lò hơi đạt chất lượng cao và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp thì cần phải có sự đóng góp từ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Zero Waste. Với đội ngũ công – nhân viên tràn đầy năng lượng và tinh thần trách nhiệm cao, Zero Waste luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải trong suốt khoảng thời gian thực hiện dự án. 

Nhân sự vận hành 100%

Zero Waste với những sứ mệnh chuyển đổi rác thải thành năng lượng sạch hữu ích, không ngừng cải tiến thiết bị, công nghệ lò hơi ngày một hiện đại, phù hợp với quý doanh nghiệp để đạt được mục tiêu nền kinh tế tuần hoàn, phát triển bền vững. 

Nếu như quý doanh nghiệp cũng đang hướng đến một nền kinh tế tuần hoàn hay cần được tư vấn về giải pháp công nghệ lò hơi của Zero Waste, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ một cách chu đáo nhất. 

Liên hệ với Zero Waste:

  • Phòng kinh doanh: 0975 337 933 (Mr. Khang)
  • Phòng kĩ thuật: 0975 324 488 (Mr. Văn)
Đánh giá bài viết