Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Thiết kế chưa có tên (1)

Nhân Ngày Truyền thống Dệt May Việt Nam (25 tháng 3) vừa qua, Việt Nam Zero Waste đã có được vinh hạnh gặp gỡ và gửi tặng đóa hoa chúc mừng ngày lễ ý nghĩa này đến Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS). 

Bên cạnh đó, đây là một dịp đặc biệt đánh dấu cột mốc Zero Waste chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Dệt May Việt Nam.

ZERO WASTE CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI DỆT MAY VIỆT NAM

Zero Waste tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi rác thải thành nguồn năng lượng hữu ích. Bên cạnh đó, khi xu hướng ‘Xanh hóa’ toàn cầu đang ngày một tăng cao, Zero Waste càng mong muốn có thể mang đến các Quý khách hàng giải pháp phù hợp nhất, bằng việc chuyển đổi hoàn toàn từ nhiên liệu hóa thạch (than đá) sang nhiên liệu sinh khối (Biomass), một nguồn năng lượng tái tạo tiềm năng và hiệu quả.

ZERO WASTE CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI DỆT MAY VIỆT NAM

Chính vì vậy, Việt Nam Zero Waste với sứ mệnh đem đến giải pháp năng lượng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khách hàng và đảm bảo thân thiện môi trường, sẽ cùng đồng hành với Hiệp hội trên chặng đường phát triển ngành Dệt may Việt Nam ngày một vững mạnh. 

Đánh giá bài viết
Mr. Sơn

Tôi có 9 năm kinh nghiệm với vai trò kĩ sư thiết kế thiết bị áp lực theo tiêu chuẩn ASME; từng đảm nhận chức vụ Phó phòng kĩ thuật tại Công ty Cổ phần Lilama 18. Hiện tại, tôi là Trưởng phòng kĩ thuật công ty Việt Nam Zero Waste.