Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
Thiết kế chưa có tên (1)

Lò hơi công nghiệp – giải pháp chuyển đổi năng lượng sạch hiệu quả đến từ Việt Nam Zero Waste. Vậy loại thiết bị này có thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng Zero Waste tìm hiểu về lò hơi công nghiệp thông qua bài viết này.

Các hệ thống lò hơi công nghiệp tại Zero Waste

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà lò hơi công nghiệp được chia thành nhiều loại. Dưới đây là 3 loại lò hơi phổ biến tại Zero Waste: 

  • Lò hơi tầng sôi: là thiết bị chuyển đổi trực tiếp năng lượng hóa học có trong nhiên liệu đốt thành nhiệt năng với hiệu suất 80-90%. 
  • Lò dầu tải nhiệt: là lò dầu truyền nhiệt sử dụng buồng đốt để đốt nhiên liệu. với năng lượng sinh ra từ quá trình đốt sẽ gia nhiệt cho dầu truyền nhiệt. Hiệu suất lò đạt 85%. 
lò dầu tải nhiệt

Mỗi loại lò hơi công nghiệp tại Zero Waste mang những chức năng đặc thù riêng nhưng đều có một điểm chung đó là đem lại hiệu quả sản xuất cao với hiệu suất đều có thể lên đến 80-90%. 

Ứng dụng của lò hơi công nghiệp trong các ngành sản xuất

Nhờ có sự đa dạng về kiểu loại và chức năng mà lò hơi công nghiệp được ứng dụng rộng rãi, đa dạng trong các ngành sản xuất như:

  • Ngành dệt nhuộm: Sấy khô đồng đều trong khi áp dụng áp suất với các trục sắt nóng.
  • Ngành giấy: Hòa trộn: để sản xuất ra bột giấy cần phải làm nóng và nén ép dăm gỗ và hòa tan chất gỗ (lignin) chứa trong gỗ với một hóa chất như natri sunfua; Ép giấy và Sấy giấy: để sản xuất ra giấy từ bột giấy, lặp đi lặp lại việc ‘ép giấy’ và ‘sấy giấy’ bằng chuỗi liên tiếp các trục sắt được làm nóng. 
  • Ngành thực phẩm: Hấp, làm nóng, khử trùng, làm bay hơi độ ẩm, màng co nhiệt,… 

Giá trị mà Zero Waste mang lại cho khách hàng

Với hệ thống lò hơi công nghiệp 100% chất lượng và được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế ASME và LLOYD, Zero Waste mang đến quý khách hàng những giá trị tốt đẹp về mặt kinh tế, môi trường và xã hội. 

KINH TẾ

Lò hơi công nghiệp tại Zero Waste sẽ mang đến hiệu quả kinh tế cho khách hàng với các ưu điểm: 

  • Giảm chi phí nhiên liệu: so với giá than hiện nay thì giá của nhiên liệu Biomass, rác công nghiệp rẻ hơn. Do đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí sản xuất từ 10-20%. 
  • Thu hút vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài: phát triển bền vững trở thành lăng kính giúp các nhà đầu tư nước ngoài, cơ quan quản lý đánh giá doanh nghiệp. 

Môi trường

Zero Waste đảm bảo hạn chế phát thải trong quá trình sản xuất nhờ sử dụng lò hơi công nghiệp được thiết kế với các chức năng lọc bụi, đốt cháy kiệt nhiên liệu. Tận dụng tro xỉ làm phân bón cho các ngành nông – lâm nghiệp không những giảm phát thải mà còn giúp hình thành một chuỗi giá trị khép kín bền vững, xây dựng một nền kinh tế tuần hoàn. Xa hơn là giúp khôi phục ngôi nhà chung của chúng ta, sử dụng hiệu quả và bền vững tài nguyên thiên nhiên.  

Con người và xã hội

Góp phần nâng cao nhận thức trong toàn xã hội về phát triển bền vững. ZRW chung tay, góp sức giúp doanh nghiệp chuyển đổi sang sử dụng các nguồn nhiên liệu thân thiện môi trường phù hợp xu hướng phát triển bền vững, hướng đến một Việt Nam đạt mức phát thải “0” vào năm 2050. 

 

Hãy cùng Zero Waste hiện thực hóa mục tiêu Netzero của toàn cầu. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị đồng hành trên chặng đường phát triển bền vững, Zero Waste luôn sẵn lòng tham gia để cùng chuyển đổi.

Liên hệ với Zero Waste:  

  • Phòng kinh doanh: 0975 337 933 (Mr. Khang)  
  • Phòng kĩ thuật: 0947 899 363 (Mr. Sơn)