Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
300% CHẤT LƯỢNG

Là một nhà cung ứng giải pháp năng lượng sạch, Việt Nam Zero Waste mang đến quý khách hàng dịch vụ cung cấp hơi bão hòa bằng lò hơi tầng sôi tuần hoàn sử dụng nhiên liệu Biomass thân thiện với môi trường với chất lượng 300% bao gồm:

  • 100% chất lượng nhiên liệu 
  • 100% chất lượng công nghệ 
  • 100% chất lượng vận hành 

Theo đó, hãy cùng Việt Nam Zero Waste tìm hiểu về hệ thống lò hơi Biomass hiện đại này qua bài viết sau đây.

Đáp ứng 100% nhiên liệu xanh, sạch cho sự phát triển bền vững

Với hệ thống lò hơi Biomass, Zero Waste luôn đảm bảo nguồn cung nhiên liệu xanh, sạch và bền vững cho chuỗi sản xuất của khách hàng. Với hệ thống các nhà máy sản xuất nhiên liệu Biomass tại cả miền Bắc và miền Nam, Zero Waste có thể sản xuất và cung ứng với sản lượng nhiên liệu lên tới 50.000 tấn/tháng cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu. Từ đó, chuỗi sản xuất của quý khách hàng sẽ được đảm bảo tính liên tục và hiệu quả. 

Biomass (sinh khối) và RDF (Refuse-derived fuel) là 2 loại nhiên liệu chính được Zero Waste đưa vào sử dụng trong các dự án vì tính hiệu quả cao và thân thiện môi trường. 

Bảng thông tin về nhiên liệu Biomass và RDF do ZRW sản xuất

Đặc điểm chung của 2 loại nhiên liệu này là thu năng lượng từ chất thải không thể tái chế (phụ phẩm nông – lâm – công nghiệp) và biến nó thành năng lượng thay thế cho các nhiên liệu hóa thạch như than hoặc dầu. Kết hợp với lò hơi Biomass, quý doanh nghiệp có thể giảm lượng khí thải CO2 và đạt được mục tiêu sử dụng hiệu quả năng lượng. 

Nhiên liệu biomass
Nhiên liệu RDF

Lò hơi biomass công nghệ mới được cải tiến liên tục, đảm bảo hiệu quả 100%

Lò hơi tầng sôi biomass với công nghệ tiên tiến chất lượng 100% của Zero Waste sẽ giúp quý khách hàng chuyển đổi xanh, hướng đến nền kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững nhờ có các ưu điểm vượt trội: 

  • Hiệu quả kinh tế với hiệu suất cao lên đến 80-90%: lò hơi biomass Zero Waste đốt cháy kiệt nhiên liệu, tối ưu năng lượng, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
  • Đa năng đốt đa dạng và tối ưu các loại nhiên liệu: công nghệ lò hơi tầng sôi có thể đốt đa dạng nhiên liệu ngoài biomass như RDF. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn về nhiên liệu đốt và tiết kiệm được 40% chi phí nhiên liệu so với lò hơi đốt than đá. 
  • Đảm bảo tiêu chuẩn khí thải môi trường: lò hơi biomass chuyển đổi nhiên liệu vô ích từ phụ phẩm nông – lâm nghiệp thành năng lượng hữu ích, hạn chế tối đa phát thải môi trường. 

Nhân sự vận hành 100%

Bên cạnh yếu tố nhiên liệu và công nghệ, yếu tố vận hành cũng chính là một phần trong chất lượng 300% của Zero Waste với cốt lõi là con người. Đội ngũ nhân sự của Zero Waste đều có trình độ, được đào tạo đúng chuyên môn, thích ứng với môi trường công nghiệp và sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng về thời gian cũng như chất lượng vận hành. Từ đó mang đến quý khách hàng chất lượng vận hành đạt chuẩn 100% từ bước đầu tư vấn, khảo sát đến suốt khoảng thời gian triển khai dự án. 

Cùng chung tầm nhìn và sứ mệnh về việc chuyển đổi năng lượng sạch, đội ngũ Zero Waste với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm cao, đảm bảo sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp, giải đáp vấn đề của quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Zero Waste với chất lượng 300% bao gồm nhiên liệu – công nghệ – vận hành, tự tin mang đến quý khách hàng giải pháp năng lượng sạch – xanh – bền vững, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và nền kinh tế tuần hoàn – một xu hướng cấp bách của mọi quốc gia trong bối cảnh ngày nay.