Thông tin liên lạc

Địa chỉ

20/4 đường nội khu Symphony, khu phố Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Hotline

0902898953

Email

info@vietnamzerowaste.vn
111111112221

tổng quan

 • Đi đôi với một xã hội năng động là 1 nền kinh tế phát triển không ngừng nghỉ, năng lượng ngày càng chứng tỏ được vai trò quan trọng, to lớn và gần như ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp ngành sản xuất và dịch vụ.

 • Sự nhận thức của doanh nghiệp ngày càng cao hơn về môi trường, quan tâm nhiều hơn đến việc tiết giảm các nguồn năng lượng hóa thạch: than đá, dầu mỏ…không vì nguồn cung có giới hạn mà còn vì những tác động đến “lá phổi xanh”. Thay vào đó, nhiều doanh nghiệp đã dành sự quan tâm nhiều hơn đến các nguồn năng lượng xanh, sạch và bền vững.

 • Bằng việc chuyển hóa những nguồn nhiên liệu “xấu” – những thứ mà xã hội trước nay vẫn xem như một loại rác thải trở thành nguồn nhiên liệu thân thiện môi trường, từng bước góp phần mang lại nguồn năng lượng sạch, bền vững và hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

Chất lượng 300% từ ZRW

Chất lượng 300%
 • Quan niệm của Việt Nam Zero Waste: một giải pháp – dịch vụ năng lượng chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng, mà cụ thể ở đây là cung cấp hơi bão hòa – đồng phát, phải đạt được 300% chất lượng:

  + Nhiên liệu đốt đạt 100%: đạt được giá trị về môi trường, cân bằng phát thải và phát triển bền vững. Nhiên liệu bao gồm: nguồn biomass từ nông, lâm nghiệp như mùn cưa, trấu, chip…, viên RDF từ nguồn rác công nghiệp thông thường, rác sinh hoạt.

  + Công nghệ đốt đạt 100%: sử dụng công nghệ phù hợp nhằm phát huy tối đa tính đặc thù của nhiên liệu địa phương. Việt Nam Zero Waste tập trung phát triển và ứng dụng công nghệ lò hơi tầng sôi đa nhiên liệu với hiệu suất, thiết bị tự động cao, vận hành an toàn – ổn định, chi phí sản xuất năng lượng thấp, bảo trì dễ dàng và tính nội địa hóa cao.

  + Nhân sự vận hành đạt 100%: đội ngũ nhân sự có trình độ, được đào tạo đúng chuyên môn, thích ứng với môi trường công nghiệp và sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng về thời gian cũng như chất lượng vận hành.

 • Việt Nam Zero Waste luôn kiên trì xây dựng và hoàn thiện mình hơn nữa để luôn đảm bảo 300% chất lượng dịch vụ năng lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.